Số 54 - Ngách 2 - Tổ 68 - Phường Tương Mai - Hà Nội

Về chúng tôi

Yamano là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học và Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, Yamano đã tư vấn và giúp đỡ rất nhiều học sinh du học tự túc tại Nhật bản, cũng như tuyển dụng kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.Học sinh và người lao động trong quá trình đào tạo nghề ,ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa

  • 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn
  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả
  • Tỷ lệ đậu cao
  • Luyện thi miễn phí
  • Hỗ trợ chi phí học cao
  • Lớp học được giới hạn số lượng học viên tối đa
  • Được bảo lưu khóa học

Chúng tôi thành lập Công ty TNHH Yamano với phương châm hoạt động
“CHẤT LƯỢNG UY TÍN – THÔNG TIN MINH BẠCH”


Về mặt tư vấn thông tin: Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực về các công ty, về cuộc sống, công việc, thu nhập tại Nhật Bản nhằm giúp người lao động định hướng, hiểu rõ về chương trình kỹ sư Nhật Bản, lựa chọn đơn hàng, chương trình phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.


Về lĩnh vực đào tạo: Công ty đào tạo bài bản nhằm trang bị vốn ngoại ngữ, kỹ năng mềm và các hiểu biết về nền văn hóa Nhật Bản, rèn luyện sức khỏe, tác phong giúp học sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và công việc tại Nhật Bản.


Về mặt chi phí: Với phương châm minh bạch chi phí, tại thời điểm học sinh nộp hồ sơ, Công ty ký kết hợp đồng, nêu rõ các mục chi phí và cam kết không phát sinh. Đối với kỹ sư Công ty chúng tôi sẽ đào tạo tiếng nhật để đạt trình độ tiếng nhật trình độ tương đương N5, sau đó sắp xếp phỏng vấn thi đơn hàng theo năng lực và nguyện vọng của từng lao động. Nếu không đậu đơn hàng thì công ty cam kết hoàn lại 100% tiền học phí, không mất bất kỳ khoản phí nào. Sau khi đậu đơn hàng thì tiếp tục đạo tạo đạt trình độ tương đương N4.


Sự tin tưởng của khách hàng đối với Yamano


- Yamano là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học và Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, Yamano đã tư vấn và giúp đỡ rất nhiều học sinh đi du học tự túc tại Nhật Bản, cũng như tuyển dụng kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.


- Học sinh và người lao động trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa với mức phí dịch vụ thấp và minh bạch, cam kết không phát sinh.


Chất lượng dịch vụ vượt trội luôn làm hài lòng mọi khách hàng


- Lấy con người làm giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân viên của Yamno được sàng lọc kỹ càng về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và tuyển dụng kỹ sư.


Nhân viên Yamano được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho công việc của họ.


- Lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, Yamano không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường Nhật Bản.


- Với quan điểm và triết lý kinh doanh: lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng cho mọi hoạt động, Yamano cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam.


- Với sự phấn đấu không ngừng, Yamano đã và đang xây dựng được niềm tin vững vàng cho khách hàng và các đối tác Nhật Bản, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tự túc Nhật Bản và cung ứng nguồn nhân lực.

Thong ke

Tin mới nhất

Xuất khẩu lao động

YAMANO liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Nhật với 3 khóa sơ cấp phù hợp ...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ...

Công ty trách nhiệm hữu hạn YAMANO - liên kết với các trường Nhật ngữ, Cao ...

Đào tạo kỹ sư

Chương trình đào tạo kỹ sư Nhật Bản tại YAMANO luôn có những chế độ đãi ngộ, ...

Đào tạo tiếng Nhật

YAMANO liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Nhật với 3 khóa sơ cấp phù hợp ...

Tiêu Điểm

Xuất khẩu lao động

YAMANO liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Nhật với 3 khóa sơ cấp phù hợp ...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ...

Công ty trách nhiệm hữu hạn YAMANO - liên kết với các trường Nhật ngữ, Cao ...

Đào tạo kỹ sư

Chương trình đào tạo kỹ sư Nhật Bản tại YAMANO luôn có những chế độ đãi ngộ, ...